đất nền biên hòa new city
TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ HƯNG THỊNH
SAIGON MYSTERY VILLAS
CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDNECES
tang thương mai 9 view
căn hộ lavita garden
đất nền
CĂN HỘ SÀI GÒN MIA
căn hộ sky dream
căn hộ cao cấp quận 7
căn hộ quận 7
CĂN HỘ LAVITA CHARM
căn hộ cao cấp quận tân bình
can hô moonlight park view
căn hộ 9 view
goldenbay
căn hộ moonlight boulevard
căn hộ richmond city
mỡ bán căn hộ moonlight park view
căn hộ 8x plus
căn hộ saigon riverside
can ho quan 7 saigon
Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

CÔNG TY HƯNG THINH

Ngày đăng: 14/11/2017

BƯỚC TIẾN CỦA CÔNG TY HƯNG THỊNH

 CTY CPĐT Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) Là một cộng ty sinh sau đẻ mua so với các công ty Bất động sản tại thì trường HCM cũng như ở VIỆT NAM nhưng với nỗ lực và định hướng, nắm bắt thị trường sau 15 năm cty Bds Hưng Thịnh nay đã là một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, mỗi năm tung ra thị trường hơn 5000 căn hộ và cả đất nền nhà phố biệt thự…

Hưng Thịnh đang mỗi ngày hoàn thiện hơn để trở thành một nhà phát triển BDS hàng đầu VN.
 
Hưng thịnh được hình thành từ một công ty môi giới vì vậy lãnh đạo Hưng Thịnh hiểu được tâm tư nguyện vọng của từng khách hàng và cũng như những dự án bất động sản có lợi phục vụ đúng với nhu cầu của khách hàng. Với khẩu hiểu của hưng thịnh “vì một cộng đồng Hưng Thinh”. Được khách hàng và các công ty đặt cho cái biệt hiệu là ông trùm hồi sinh dự án trùm mền (chết) đó là điều mà tạo nên một thương hiệu Hưng Thịnh ngày hộ nay.
Bán cái thị trường đang cần
 
Ông Nguyễn Đình Trung, chủ tịch Tập Đoàn Hưng Thịnh đã định hướng thương hiệu trong lòng mỗi khách hàng bằng cách khác biệt: “Chúng tôi luôn ý thức rỏ về nhu cầu của khách hàng trên thị trường các thị phần căn hộ và đất nền của Hưng Thịnh từ năm 2015 trở về trước hầu như là giá dưới 1,5 tỷ/căn.
 
Chúng tôi bán những gì khách hàng cần, chứ không bán những gì mình có. Chúng tôi chấp nhận điều chỉnh sản phẩm thích hợp với thị trường để chiếm lĩnh thị phần".Hưng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh trở thành chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất TP HCM và cả nước. Hưng Thịnh còn được khách hàng yêu quý, trao tặng những danh hiệu đặc biệt nhý: Ông trùm phân phối căn hộ.
 
Bất kể một công ty nào khi thành lập thì đều cần nguồn vốn, riêng một công ty bds thì phải cần một nguồn vốn thật lớn để xây dựng và phát triển dự án… 
Hưng Thịnh cũng vậy để vượt qua được sự khó khăn từ nguồn vốn chúng tôi đã định hướng tập trung vào những sản phậm vừa phân khúc thị trường, vừa túi tiền của khách hàng. Mộ số dự án vị trí đắc địa, của các đối tác tường chừng đã trùm mền mãi mãi vì sự thiêu hụt nguồn vốn, nhưng với sự tiếp nối của cty bds hưng thịnh chúng tôi đã vực dậy rất nhiều dự án hiện nay đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở. Các thương vụ chuyện nhượn mua bán, sát nhập các dự án bất động sản đã trở thành một xu hướng để các công ty giải quyết nguồn vuốn. Trong đó lợi thế luôn thuộc về các doanh nghiệp tập đoàn có năng lực tài chính, và có thương hiệu uy tín với khách hàng.
Hưng Thịnh là một thương hiệu lớn trên thị trường bất động 
 
chủ tịch hưng thịnh
Chủ tịnh tập đoàn Ông Nguyễn Đình trung vinh dự nhận huân chương lao động hạng Ba do phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng.
 
Tính đến thời điểm hiện nay cty bds Hưng Thịnh luôn có từ 20- 50 dự án gối đầu, sẵn sàng tung ra thị trường ở những thời điểm tốt nhất.
Những dự án thành công nhất đến nay đều mang dấu ân của cty con của Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land) là một công ty phân phối độc quyền các dự án của Tập Đoàn Hưng Thịnh, và thành viên tiêu biểu nhân của Tập Đoàn. Theo Ông Nguyễn Nam Hiền – TGD Hưng Thịnh Land, xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Hưng Thịnh sẻ phát triển các dự án vừa túi tiền của khách hàng.
 
“Thị trường bds của TP HCM đã đi vào trật tự, khách hàng chọn mua sản phẩm dự vào sự uy tín của chủ đầu tư, chất lượng dự án, tiến độ xây dựng, chất lượng nội thất, chất lượng dịch vụ, đảm bảo cho cuộc sống của người dân sau khi vào ở và sinh hoạt, đó là cách mà doanh nghiệp Hưng Thịnh chúng tôi chú trọng “ Ông Hiền cho biết thêm.
Mỗi dự án của cty bds Hưng Thịnh hợp tác phát triển đều hướng đến cộng đồng và xã hội. Trong đó các bên hưởng lợi nhiều nhất là người mua nhà: “Quan điểm kinh doanh của Hưng Thịnh được xác định là không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, mà là phải tạo dựng nên một nền tảng vững chắc. Khi bắt tay xây dựng một dự án, điều chúng tôi trăn trở là làm sao để có một sản phẩm tố nhất cho người mua nha. Các dự án mà cty Hưng Thịnh chúng tôi làm ra phải đáp ứng được nhu cầu thật của khách hàng là để ở thực sự” Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch tập đoàn Cty Hưng Thịnh Chia sẻ.
 
Hợp tác chia sẻ cùng phát triển, chính từ cách nghĩ, cách làm, đột phá, sáng tạo đưa vao giá trị thực của từng sản phẩm, Hưng thịnh đã vượt qua được vô vàn khó khăn và ghi dâu ấn tên tuổi của mình trên thị trường. Trong khi nhiều doanh nghiệp địa ốc không cầm cự được, phải co cụm, thì công ty bât động sản Hưng Thịnh vẫn mỏ rộng tuyển dụng và đào tạo đội nghũ nhân sự chuyên nghiêp. Công ty Hưng Thịnh còn tích cực thực hiện nhiều thương vụ mua bán hay tìm kiếm các dự án đang trùm mền, đang dở dang, nhằm đưa sản phẩm ra thị trường.
 
Công Ty Hưng Thịnh xây dựng một chiến lược kinh doanh khép kin, từ thiết kế, xây dựng, phân phối, cho đến điều hành tòa nhà… vì vậy các dự án của Hưng Thịnh luôn được thị trường đón nhận, Hàng chục dự án “trùm mền” thành những khu dân cư hiện đại, mang đến cơ hội an cư lý tưởng cho hàng ngàn khách hàng.
 
Năm 2017 thị trường bất động sản vẫn phát đi tín hiệu tích cực căn hộ tung ra đến đâu, tiêu thụ hết đên đó. Tuy nhiên, là người từng trải trong lĩnh vực bất động sản, Ông Nguyễn Nam Hiền chia sẻ: “sự khởi sắc của thị trường bất động sản, giúp cho các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư, phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng tiêu thụ tốt được.
Chỉ những dự án đẹp, ở vị trí đắc địa, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, sẻ thu hút được khách hàng quan tâm và lựa chọn”.
 
Trong khi đó các dự án được gọi là phân khúc cao cấp có dấu hiệu chậm lại. Bởi lẽ có rất nhiều dự án không xuất phát từ các giá trị thật về đẵng cấp vị trí, chất lượng cảu dự án…. Mà vẫn gọi là dự án cao cấp. Cách làm đó khiến cho thị trượng bị lệch, gia bán cao, người mua nhà thua thiệt. Riêng cty Hưng Thịnh tạo dựng quỷ đất và kiên định với mục tiêu phát triển dự án phải đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu thiệt.
 

NHỮNG DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA HƯNG THỊNH

Sau thành công của hàng loạt dự án và đặc biệt là chuổi dự án 8X. Hưng Thịnh còn có trong tay hàng chục héc-ta quỷ đất để xây dựng các dự án căn hộ.
 
tổng giám đông hưng thịnh land
Ông Nguyễn Nam Hiền, TGĐ Hưng Thịnh Land
 
Năm nay, cty Hưng Thịnh đã mỡ rộng các vùng chiến lược Đông Nam Tây Bắc của TP.HCM và nhiều tĩnh thành khác. Ở khu tây, công ty Hưng Thịnh vừa tung ra dự án căn hộ Moonlight Park View, mặt tiền đường số 7 (Q.Bình Tân) và dự án căn hộ Moonlight Boulevard 510 đường kinh dương vương, và nhiều dự án nữa ở gần trung tâm thành phố như, Richmond City đường Nguyễn Xí Bình Thạnh, Sài gòn mia khu trung sơn, Ở khu đông Hưng Thịnh tung ra tới 4 dự án, căn hộ Moonlight Residences đường Đặng Văn Bi Thủ Đức, Dự án căn hộ Lavita Garden đường số 3 thủ đức, Dự án căn hộ Lavita Charm mặt tiền đường vành đai 2 Thủ Đức, Dự án căn hộ 9 view đường Tăng Nhơn Phú Quận 9… Hưng Thịnh Land vân tiếp tục hướng đến các thế hệ trẻ và sẻ cho ra thị trường những sản phẩm giá chỉ tầm 1.5 tỷ trở lại
Với cách làm thân thiện, chuyên nghiệp, Hưng Thịnh đã nghi dấu ấn, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản. Một doanh nghiệp có đất, nhưng thiếu vốn và kinh nghiệm thì sẻ khó làm nên nhưng căn hộ tốt. Hơn nữa, tâm lý người tiêu dùng bị hoang mang, lo ngại khi mua phải những dự án mà chủ đầu tư không đủ khả năng bàn giao nhà. Vì vậy các dự án của Hưng Thịnh tham gia bằng sự cam kết về tiến độ, đảm bảo lọi ích tốt nhất cho khách hàng.
 
Với Hưng Thinh Corp, khi nhận phân phối hợ tác dự án, ngoài việc thẩm định tích pháp lý dự án, việc thẩm định năng lực, uy tín chủ đầu tư. Công ty nhảy vào không chỉ giải quyết khó khăn của doanh nghiệp, mà còn giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều người. các dự án hợp tác với Hưng Thịnh đều mang lại kết quẩ tốt đẹp, được xây dựng và hoàng thiện, sản phẩm đến được vời người tiêu dùng chất lượng, đúng giá trị. Một số người còn xem Hưng Thịnh như một “người hung” của thị trường bất động sản. Bởi không có những doanh nghiệp này, chưa hẳn thị trường đã sội động. Hàng trăn dự án vẫn còn đang “trùm mềm”, mà không biết khi nào được hồi sinh.
 
Sự tăng trưởng ổng định, bền vữn và khẳng định sức mạnh toàn diện của công ty bất động sản Hưng Thịnh Corp giúp công ty không nghữn trụ vững trước sóng gió của thi trường mà còn phát triển lớn mạnh và bền vững. Thương hiệu Hưng thinh trở thành thế lực trên thị trường bất động sản.
 
Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY - SÂN GOLF LONG THÀNH ĐÔNG NAI    

Dự án đất nền Biên Hòa New City thuộc tổng thể dự án sân Golf Long Thành Golf Club là một vị trí…

DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HƯNG - HƯNG THỊNH    

Dự án Đất nền Long Hưng Của chủ đầu tư Hưng Thịnh đang hứa hẹn một cơ hội đầu tư vô cùng…

CĂN HỘ Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX    

Mỡ bán Block đẹp nhất DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE COMPLEX được thiết kế theo phong cách tao nhã…

SAIGON MYSTERY VILLAS ĐẢO KIM CƯƠNG QUÂN 2    

Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Dự Án Saigon Mystery Villas là khu biệt thự compound cao cấp sở hữu…

DỰ ÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP GIÁ RẺ 9X CIAO QUẬN 9    

Dự án căn hộ mà sinh viên cũng mua được, chủ đầu tư uy tín có thương hiệu trên thị trường…

CĂN HỘ LAVITA CHARM THỦ ĐỨC    

Dự án căn hộ Lavita Charm thủ đức của chủ đầu tư Hưng Thịnh là một dự án thu hút nhiều nhà…

CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD - CĐT HƯNG THỊNH    

Căn hộ Moonlight Boulevard 510 Kinh Dương Vương một dự án nổi bật nhất tại khu tây HCM, dự án Boulevard…

CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW    

Căn hộ Moonlight Park view tọa lạc đường số 7, khu Tên Lửa,Q.bình Tân, Dự án đang được chờ đợi…

CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDENCES    

Khu phức hợp cao cấp căn hộ nhà phố MOONLIGHT RESIDENCES mặt tiền đường Đặng Văn Bi Quận Thủ…

CĂN HỘ RICHMOND CITY    

căn hộ cao cấp RICHMONDCITY view sông sài gòn GIÁ 23triệu/m2 chiết khấu 24% liên hệ để biết thông…

CĂN HỘ CAO CẤP SÀI GÒN MIA    

căn hộ triệu đô của những chủ nhân sang trọng, đẳng cấp, khẳng định thương hiệu bản thân…

DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN SENTOSAVILLA MŨI NÉ    

biệt thự ven biển sentosavila được xem là dự án biệt thự đẹp nhất tại vịnh Mũi Né Phan Thiết…

CĂN HỘ CITIZEN    

căn hộ citizen trung sơn chiết khấu 200 triệu/căn cam kết giao nhà trước tết 2017. liên hệ 0902687890

KHU ĐÔ THỊ GOLDENBAY    

Goldenbay một trong những khu đô thị ven biển đầu tiên và duy nhất. tọa lạc tại Bắc Bán Đảo…

CĂN HỘ 9 VIEW QUẬN 9    

căn hộ 9 view những suất nội bộ cuối cùng giá tốt nhất từ chủ đầu tư, căn 2 phòng ngũ, căn…

CĂN HỘ LAVITA GARDEN THỦ ĐỨC    

mỡ bán đợt cuối lavita garden chiết khấu 6% đến 24% trến hợp đồng, liên hệ: 0902 68 78 90

CHO THUÊ CĂN HỘ VŨNG TÀU MELODY    

Vũng Tàu Melody một dự án cao cấp của Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, được xem là tâm điểm của…

Căn hộ Florita    

Tọa lạc ngay khu đô thị Him Lam Tân Hưng, Florita như một đóa hoa rực rỡ và đầy cuốn hút bởi…

Căn hộ 8X Rainbow    

Giữa dòng người tấp nập của thành phố, cư dân khu căn hộ 8X Rainbow hòa mình vào lòng phố thị…

kHU đô Thị VietSing    

kHU đô Thị VIETSING được quy hoạch trong khuôn viên kiểu mẫu KCN hàng đầu Việt Nam.

Căn hộ Sky Center    

Sky Centerđược thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố…

Căn hộ 12 View    

Căn hộ 12 View tọa lạc tại khu đô thị được quy hoạch đồng bộ của quận 12, đồng thời giáp…

Căn hộ 8X Plus    

8X Plus được xây dựng với mục đích mang đến môi trường sống trong lành với cảnh quan xanh mát,…

Căn hộ 8X Đầm Sen    

8X Đầm Sen ra đời nhằm kiến tạo chốn an cư lý tưởng và nền tảng vững chắc để các bạn trẻ…

Căn hộ Melody Residences    

Melody Residences không chỉ đem đến sự tiện nghi và sang trọng mà còn là nơi lý tưởng để bạn…

CĂN HỘ 8X THÁI AN    

căn hộ đã hoàn thiện, nhận nhà ở ngay thanh toán chỉ 50% liên hệ 0902687890

DỰ ÁN MOONLIGH RESIDENCES    

Khu phức hợp cao cấp DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ PHỐ MOONLIGHT GARDEN bậc nhất thủ đức mặt tiền Đường…

CĂN HỘ ĐẶNG VĂN BI    

Căn hộ đặng văn bi một trong những khu phức hợp cao cấp của Quận Thủ Đức giá 1,2 tỷ/căn. Chủ…

CĂN HỘ OFFICETEL RICHMONDCITY    

Căn hộ officetel Richmond city quận bình thạnh chủ đầu tư Hưng Thịnh giá chỉ 900 triệu/căn cơ hội…

CĂN HỘ 9X CIAO QUẬN 9    

Dự án căn hộ mà sinh viên cũng mua được, chủ đầu tư uy tín có thương hiệu trên thị trường…

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN 9VIEW APARTMENT    

18-05-2018

DỰ ÁN MOONLIGHT RESIDENCES    

15-05-2018

Dự Án Moonlight Park View    

15-05-2018

DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD    

12-05-2018

DỰ ÁN RICHMOND CITY    

12-05-2018

DỰ ÁN SAIGON MYSTERY VILLAS    

11-05-2018

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Địa chỉ  : 110 - 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM

mail: cskhctyht@gmail.com

Số người đang online: 3

Tổng truy cập trong ngày: 320

Tổng truy cập: 623967

Bản quyền thuộc về HungthinhDBS.net