đất nền biên hòa new city
TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ HƯNG THỊNH
SAIGON MYSTERY VILLAS
CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDNECES
tang thương mai 9 view
căn hộ lavita garden
đất nền
CĂN HỘ SÀI GÒN MIA
căn hộ sky dream
căn hộ cao cấp quận 7
căn hộ quận 7
CĂN HỘ LAVITA CHARM
căn hộ cao cấp quận tân bình
can hô moonlight park view
căn hộ 9 view
goldenbay
căn hộ moonlight boulevard
căn hộ richmond city
mỡ bán căn hộ moonlight park view
căn hộ 8x plus
căn hộ saigon riverside
can ho quan 7 saigon
Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

HƯNG THỊNH MỘT THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN LỚN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ngày đăng: 29/09/2017

CTCP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đang bước vào thời đoạn phát triển lớn mạnh trên thị trường bất động sản (BĐS). Thương hiệu đã có bước phát triển mạnh mẽ từ nhà môi giới trở thành một nhà phát triển BĐS hàng đầu VN.
Hàng năm, công ty đầu tư và cung ứng ra thị trường hàng ngàn căn hộ, từ giá rẻ, đến nhàng nhàng và cao cấp. Hưng Thịnh sở hữu bí mật kinh dinh đặc biệt chuyên hồi sinh các dự án bất động sản "chết".
Bán cái thị trường cần
Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã định hình thương hiệu trong lòng khách hàng bằng cách làm dị biệt: "Chúng tôi ý thức rất rõ về nhu cầu thị trường, các sản phẩm ra thị trường của Hưng Thịnh đều ở phân khúc chừng 1,5 tỉ đồng/sản phẩm. Chúng tôi bán những gì khách hàng cần, chứ không bán những gì mình có. Chúng tôi ưng ý điều chỉnh sản phẩm thích hợp với thị trường để chiếm lĩnh thị phần". Hưng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh trở thành chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất TP HCM và cả nước. Hưng Thịnh còn được khách hàng yêu quý, trao tặng những danh hiệu đặc biệt như: Ông trùm phân phối căn hộ.
Vượt qua sự khó khăn về nguồn vốn và đầu ra của thị trường, Hưng Thịnh tụ họp vào việc kết liên, hồi sinh những dự án vừa phân khúc,vừa túi tiền của khách hàng. Một số dự án vị trí đắc địa, của đối tác tưởng chừng đã “ngủ yên” vì sự kiệt lực về tài chính, nhưng với sự tiếp sức của Hưng Thịnh Corp rất nhiều dự án sống lại. Các thương vụ mua bán, sáp nhập các dự án bất động sản trở nên thiên hướng tất yếu. Trong đó, lợi thế của cuộc chơi đang thuộc về các doanh nghiệp có năng lực tài chính, thương hiệu và khách hàng.


Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nhận Huân chương lao động  hạng Ba do Phó chủ toạ nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng
Hiện trong tay tập đoàn này luôn có từ 10-30 dự án bất động sản gối đầu, sẵn sàng tung ra thị trường ở những thời khắc tốt nhất. Những dự án thành công nhất đều mang dấu ấn Hưng Thịnh Land, một Công ty con điển hình trong Tập đoàn Hưng Thịnh. Theo ông Nguyễn Nam Hiền - TGĐ Hưng Thịnh Land, xuất hành từ nhu cầu của khách hàng, Hưng Thịnh sẽ phát triển dự án nhà ở vừa túi tiền: "Thị trường bất động sản TP HCM đã đi vào thứ tự, khách hàng chọn dự án dựa trên úy tín chủ đầu tư. Trong đó, tiến độ xây dựng, chất lượng nội thất, chất lượng dịch vụ, đảm bảo cuộc sống cư dân sau khi bàn giao sản phẩm là cách làm mà doanh nghiệp chú trọng" ông Hiền cho biết thêm.
Mỗi dự án Hưng Thịnh cộng tác phát triển đều hướng đến cộng đồng và tầng lớp. Trong đó, các bên hưởng lợi nhất là người mua nhà: “Quan điểm kinh doanh của Hưng Thịnh được xác định là không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, mà phải kiến lập được nền móng vững chắc. Khi bắt tay thực hành một dự án, chúng tôi luôn đặt câu hỏi là làm thế nào để có sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất đến với người mua nhà. Các dự án làm ra phải đáp ứng nhu cầu thật là để ở thực sự”, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ.
hợp tác, san sẻ và cùng phát triển
Chính từ cách nghĩ, cách làm mang tính thiết thực, đột phá vào giá trị thực của sản phẩm, Hưng Thịnh đã vượt qua muôn ngàn khó khăn và ghi dấu ấn danh tiếng của mình. Trong khi nhiều doanh nghiệp địa ốc không cầm cự được, phải co cụm, thì Hưng Thinh Corp vẫn mở mang tuyển dụng và đào tạo hàng ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Công ty còn tích cực thực hành nhiều thương vụ M&A hay cữ các dự án đầu tư dở dang, nhằm đưa sản phẩm ra thị trường.
Hưng Thịnh xây dựng chiến lược kinh doanh khép kín, giảm hoài cho đầu ra của sản phẩm. Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư luôn được thị trường đón nhận. Hàng chục dự án “trùm mền” thành những khu dân cư đương đại, mang đến nhịp an cư cho hàng ngàn người.
Năm 2017, thị trường bất động sản vẫn phát đi tín hiệu hăng hái, căn hộ tung ra đến đâu, tiêu thụ hết đến đó. Tuy nhiên, là người từng trải trong lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Nam Hiền san sẻ: "Sự khởi sắc của thị trường bất động sản, giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư, phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng tiêu thụ tốt. Chỉ những dự án đẹp, ở vị trí đắc địa, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, sẽ vấn đông đảo khách hàng dự".
Trong khi đó, các dự án được gọi là phân khúc cao cấp có dấu hiệu chững lại. Bởi lẽ có rất nhiều dự án không xuất phát từ các giá trị thật về thứ hạng vị trí, chất lượng dự án...mà vẫn gọi là dự án cao cấp. Cách làm đó khiến thị trường bị lệch, giá bán cao, người tiêu dùng thua thiệt. Riêng Hưng Thịnh tạo lập quỹ đất và kiên định với đích là phát triển dự án phải đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu thật. Sau thành công từ hàng loạt dự án và đặc biệt là các dự án nằm trong Chuỗi căn hộ 8X. Hiện Hưng Thịnh có trong tay hàng chục héc-ta quỹ đất để phát triển các dự án căn hộ.


Ông Nguyễn Nam Hiền, TGĐ Hưng Thịnh Land
Năm nay, Hưng Thịnh đã mở rộng sang các vùng chiến lược Đông, Nam, Tây, Bắc của TP.HCM và nhiều tỉnh, thành thị cả nước. Khu Tây, công ty vừa tung ra dự án căn hộ Moonlight Park View mặt tiền đường số 7 (Q.Bình Tân) và nhiều dự án khác sắp được ban bố. Các dự án khác đã được bán hết trong năm như: Moonlight Residences, Richmond City, SaigonMia, Lavita Garden... sàn giao dịch Hưng Thịnh Land vẫn đấu phát triển các dòng sản phẩm phục vụ thế hệ trẻ...
Với cách làm thân thiện, chuyên nghiệp, Hưng Thịnh đa ghi dấu ấn, danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản. Một doanh nghiệp có đất, nhưng thiếu vốn và kinh nghiệm thì sẽ khó làm nên những căn hộ tốt. Hơn nữa, tâm lý người tiêu dùng bị hoang mang, lo ngại mua phải những dự án mà chủ đầu tư không có khả năng bàn giao nhà. Vì vậy, các dự án Hưng Thịnh Corp tham gia bằng sự cam kết về tiến độ, bảo đảm ích lợi tốt nhất cho khách hàng.
Với Hưng Thịnh Corp, khi nhận phân phối hoặc hợp tác dự án, ngoài việc giám định tính pháp lý dự án, việc thẩm định năng lực, uy tín chủ đầu tư. Công ty nhảy vào không chỉ giải quyết khó khăn của doanh nghiệp, mà còn giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều người. Các dự án hợp tác với Hưng Thịnh đều mang lại kết quả tốt, được xây dựng hoàn thiện, sản phẩm đến được với người tiêu dùng đúng chất lượng, đúng giá trị. Một số người còn xem Hưng Thịnh như là những “người hùng” của thị trường bất động sản. Bởi không có những doanh nghiệp này, chưa hẳn thị trường đã sôi động. Hàng trăm dự án vẫn còn đang phải “trùm mền”, mà không được hồi sinh.
Sự tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Hưng Thịnh Corp giúp công ty không những trụ vững trước sóng gió mà còn phát triển lớn mạnh và vững bền. Thương hiệu Hưng Thịnh trở nên thế lực thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY - SÂN GOLF LONG THÀNH ĐÔNG NAI    

Dự án đất nền Biên Hòa New City thuộc tổng thể dự án sân Golf Long Thành Golf Club là một vị trí…

DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HƯNG - HƯNG THỊNH    

Dự án Đất nền Long Hưng Của chủ đầu tư Hưng Thịnh đang hứa hẹn một cơ hội đầu tư vô cùng…

CĂN HỘ Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX    

Mỡ bán Block đẹp nhất DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE COMPLEX được thiết kế theo phong cách tao nhã…

SAIGON MYSTERY VILLAS ĐẢO KIM CƯƠNG QUÂN 2    

Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Dự Án Saigon Mystery Villas là khu biệt thự compound cao cấp sở hữu…

DỰ ÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP GIÁ RẺ 9X CIAO QUẬN 9    

Dự án căn hộ mà sinh viên cũng mua được, chủ đầu tư uy tín có thương hiệu trên thị trường…

CĂN HỘ LAVITA CHARM THỦ ĐỨC    

Dự án căn hộ Lavita Charm thủ đức của chủ đầu tư Hưng Thịnh là một dự án thu hút nhiều nhà…

CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD - CĐT HƯNG THỊNH    

Căn hộ Moonlight Boulevard 510 Kinh Dương Vương một dự án nổi bật nhất tại khu tây HCM, dự án Boulevard…

CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW    

Căn hộ Moonlight Park view tọa lạc đường số 7, khu Tên Lửa,Q.bình Tân, Dự án đang được chờ đợi…

CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDENCES    

Khu phức hợp cao cấp căn hộ nhà phố MOONLIGHT RESIDENCES mặt tiền đường Đặng Văn Bi Quận Thủ…

CĂN HỘ RICHMOND CITY    

căn hộ cao cấp RICHMONDCITY view sông sài gòn GIÁ 23triệu/m2 chiết khấu 24% liên hệ để biết thông…

CĂN HỘ CAO CẤP SÀI GÒN MIA    

căn hộ triệu đô của những chủ nhân sang trọng, đẳng cấp, khẳng định thương hiệu bản thân…

DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN SENTOSAVILLA MŨI NÉ    

biệt thự ven biển sentosavila được xem là dự án biệt thự đẹp nhất tại vịnh Mũi Né Phan Thiết…

CĂN HỘ CITIZEN    

căn hộ citizen trung sơn chiết khấu 200 triệu/căn cam kết giao nhà trước tết 2017. liên hệ 0902687890

KHU ĐÔ THỊ GOLDENBAY    

Goldenbay một trong những khu đô thị ven biển đầu tiên và duy nhất. tọa lạc tại Bắc Bán Đảo…

CĂN HỘ 9 VIEW QUẬN 9    

căn hộ 9 view những suất nội bộ cuối cùng giá tốt nhất từ chủ đầu tư, căn 2 phòng ngũ, căn…

CĂN HỘ LAVITA GARDEN THỦ ĐỨC    

mỡ bán đợt cuối lavita garden chiết khấu 6% đến 24% trến hợp đồng, liên hệ: 0902 68 78 90

CHO THUÊ CĂN HỘ VŨNG TÀU MELODY    

Vũng Tàu Melody một dự án cao cấp của Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, được xem là tâm điểm của…

Căn hộ Florita    

Tọa lạc ngay khu đô thị Him Lam Tân Hưng, Florita như một đóa hoa rực rỡ và đầy cuốn hút bởi…

Căn hộ 8X Rainbow    

Giữa dòng người tấp nập của thành phố, cư dân khu căn hộ 8X Rainbow hòa mình vào lòng phố thị…

kHU đô Thị VietSing    

kHU đô Thị VIETSING được quy hoạch trong khuôn viên kiểu mẫu KCN hàng đầu Việt Nam.

Căn hộ Sky Center    

Sky Centerđược thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố…

Căn hộ 12 View    

Căn hộ 12 View tọa lạc tại khu đô thị được quy hoạch đồng bộ của quận 12, đồng thời giáp…

Căn hộ 8X Plus    

8X Plus được xây dựng với mục đích mang đến môi trường sống trong lành với cảnh quan xanh mát,…

Căn hộ 8X Đầm Sen    

8X Đầm Sen ra đời nhằm kiến tạo chốn an cư lý tưởng và nền tảng vững chắc để các bạn trẻ…

Căn hộ Melody Residences    

Melody Residences không chỉ đem đến sự tiện nghi và sang trọng mà còn là nơi lý tưởng để bạn…

CĂN HỘ 8X THÁI AN    

căn hộ đã hoàn thiện, nhận nhà ở ngay thanh toán chỉ 50% liên hệ 0902687890

DỰ ÁN MOONLIGH RESIDENCES    

Khu phức hợp cao cấp DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ PHỐ MOONLIGHT GARDEN bậc nhất thủ đức mặt tiền Đường…

CĂN HỘ ĐẶNG VĂN BI    

Căn hộ đặng văn bi một trong những khu phức hợp cao cấp của Quận Thủ Đức giá 1,2 tỷ/căn. Chủ…

CĂN HỘ OFFICETEL RICHMONDCITY    

Căn hộ officetel Richmond city quận bình thạnh chủ đầu tư Hưng Thịnh giá chỉ 900 triệu/căn cơ hội…

CĂN HỘ 9X CIAO QUẬN 9    

Dự án căn hộ mà sinh viên cũng mua được, chủ đầu tư uy tín có thương hiệu trên thị trường…

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN 9VIEW APARTMENT    

18-05-2018

DỰ ÁN MOONLIGHT RESIDENCES    

15-05-2018

Dự Án Moonlight Park View    

15-05-2018

DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD    

12-05-2018

DỰ ÁN RICHMOND CITY    

12-05-2018

DỰ ÁN SAIGON MYSTERY VILLAS    

11-05-2018

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Địa chỉ  : 110 - 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM

mail: cskhctyht@gmail.com

Số người đang online: 6

Tổng truy cập trong ngày: 300

Tổng truy cập: 592226

Bản quyền thuộc về HungthinhDBS.net